Giới Thiệu

 

Với mong muốn mang lại nhiều giá trị cho ngành CNTT nói riêng và xã hội nói chung Công ty Cổ phần Thadosoft đã được chính thức thành lập sau nhiều năm nghiên cứu và ấp ủ.

Được thành lập bởi đội ngũ lãnh đạo là các chuyên gia đầu ngành trong xử lý ảnh, nhận diện khuôn mặt cùng với mục tiêu phát triển rõ ràng, Thadosoft đã và đang tiên phong ứng dụng các giải pháp tiên tiến nhất trong lĩnh vực học máy và học sâu để sản xuất ra các sản phẩm được thiết kế chuyên biệt nhằm đáp ứng nhu và mang lai nhiều giá trị cho khách hàng.

Mục tiêu phát triển

Nghiên cứu và phát triển các giải pháp tiên tiến, hữu ích cho doanh nghiệp nói riêng và cho sự phát triển của ngành CNTT nói chung, tạo nên sự đột phá và những xu hướng mới trong Công nghệ hiện đại. Trở thành đơn vị cung cấp giải pháp tiên tiến trên nền công nghệ AI cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Công nghệ phát triển

Chúng tôi thiết kế, xây dựng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng cách Sử dụng công nghệ tiên tiến về xử lý hình ảnh, nhận diện khuôn mặt, nhận diện biển số, nhận diện chữ ký...

Giá trị mang lại

Thadosoft tự tin có thể giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn. Chúng tôi Sản xuất ra các giải pháp sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt, nhận diện hành vi, đọc chữ viết tự động, chatbot, dịch tự động giúp doanh nghiệp tối ưu hoá quy trình và tối đa hoá lợi nhuận.

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

 

Là đội ngũ các chuyên gia có tâm và có tầm, Ban lãnh đạo của chúng tôi đang cùng nhau xây dựng Thadosoft trở thành Công ty có thể mang lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng.

 

ABC

Chairman

Hiện đang là 

 

ABC

CCO

Hiện tại đang là