Banner
Các công nghệ ứng dụng kho hàng thông minh phổ biến hiện nay

Các công nghệ ứng dụng kho hàng thông minh phổ biến hiện nay

Mục tiêu của các kho hàng là để kiểm soát việc vận chuyển và lưu kho hàng hóa một cách dễ dàng và hiệu quả nhất có thể. Tuy nhiên, nhiều kho hàng hiện nay có diện tích rộng lớn khiến nhân viên không thể năm hết các quy trình vận hành. Vì vậy, các doanh nghiệp rất cần một hệ thống điều khiển và quản lý kho hàng để tối giản hóa quy trình vận hành. Kho hàng thông minh chính là một giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp. Trong bài viết dưới đây hãy cùng Thadosoft tìm hiểu về kho hàng thông minh hiện đại này.

Quản lý kho thông minh là lựa chọn hoàn hảo hiện nay

Quản lý kho thông minh là lựa chọn hoàn hảo hiện nay

Ngày nay, xu hướng xây dựng hệ thống quản lý hàng hóa và lưu kho tự ngày một phổ biến. Với sự tiến bộ của công nghệ tự động hóa, giải pháp mạng truyền thông và kỹ thuật lập trình máy tính, Quản lý kho thông minh là một lựa chọn hoàn hảo vì đảm bảo an ninh tài sản, tiết kiệm nhân công và quản lý thời hạn sử dụng của sản phẩm một cách hiệu quả…

Kho thông minh kết hợp AGV vận chuyển hiện nay

Kho thông minh kết hợp AGV vận chuyển hiện nay

Trong sản xuất công nghiệp kho thông minh kết hợp AGV vận chuyển chắc hẳn không còn xa lạ với các doanh nghiệp sản xuất, được biết đến là giải pháp tự động hóa được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, trong đó phải kể đến kho thông minh kết hợp AGV vận chuyển. Với khả năng tối ưu hiệu quả trong quản lý kho bãi, giảm sức người và tăng năng suất làm việc, xe tự hành AGV hiện đang là một trợ thủ đắc lực cho nhà kho thông minh. Trong bài viết dưới đây hãy cùng Thadosoft tìm hiểu về kho thông minh kết hợp AGV vận chuyển nhé.

Kho thông minh và Robot tự hành AGV vân chuyển tự động hiện nay

Kho thông minh và Robot tự hành AGV vân chuyển tự động hiện nay

Những năm gần đây, giải pháp kho thông minh và robot tự hành AGV vân chuyển tự động luôn được chú trọng phát triển cùng với sự mở rộng sản xuất của các nhà máy, các hệ thống vận chuyển và quản lí bên trong nhà máy để có thể đáp ứng yêu cầu vận chuyển, bốc dỡ và tích trữ hàng hóa trong các nhà máy nhằm xu hướng tự động hóa thay thế nhân công trong các lĩnh vực sản xuất. Cùng Thadosoft cung cấp cho các bạn những thông tin về kho thông minh và robot tự hành AGV vận chuyển tự động.

1
VIỆC LÀM THADO Xem thêm